Thursday, 26/05/2022 - 03:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học và THCS Trần Quốc Toản

TRƯỜNG TH&THCS TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG LÀM KÍNH CHỐNG GIỌT BẮN VÀ DÂY ĐEO KHẨU TRANG TẶNG CHO CÁC EM HỌC SINH TRONG NHÀ TRƯỜNG

Sáng ngày 2 tháng 12 năm 2021, Thầy Nguyễn Thanh Hương- Hiệu trưởng nhà trường cùng thầy Trần Duy Hoàng - Bí thư chi đoàn thanh niên trường TH&THCS Trần Quốc Toản tặng 300 tấm kính chống giọt bắn và dây đeo khẩu trang cho các em học sinh tiểu học của trường để phòng chống tốt dịch covid-19

Thầy Nguyễn Thanh Hương- Hiệu trưởng nhà trường trao tặng dây đeo khẩu trang và 300 tấm kính chắn giọt bắn cho các em học sinh tiểu học của trường

Trước tình hình diễn biến vô cùng phức tạp của dịch covid-19, kéo dài trên nhiều địa phương; các ca lây nhiễm tăng nhanh trong thời gian ngắn và có những ca dịch trong trường học. Dịch bệnh đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, đời sống của mọi người dân và đặc biệt là sức khỏe của trẻ em. Chúng ta cần có biện pháp phòng ngừa để ngăn chặn sự lây lan tiềm tàng của covid-19 trong môi trường học đường để giảm thiểu việc gián đoạn học tập cũng như bảo vệ học sinh trong toàn trường.

Thầy Trần Duy Hoàng – Bí thư chi đoàn đã phát động tuyên truyền và vận động các đoàn viên chi đoàn cùng tham gia, tự làm 300 tấm kính chống giọt bắn và dây đeo khẩu trang để tặng cho các em học sinh Tiểu học của nhà trường. Qua hành động tốt đẹp này là dịp để các thầy cô giáo thể hiện tình cảm chân thành, lòng yêu nghề mến trẻ, sự sáng tạo trong công tác phòng chống dịch.

Hoạt động làm tấm kính chống giọt bắn của các thầy cô giáo

Hoạt động diễn ra trong sự tham gia nhiệt tình đông đảo của các thầy cô giáo là đoàn viên chi đoàn của trường TH&THCS Trần Quốc Toản. Với tinh thần trách nhiệm, vì sức khỏe của học sinh, các thầy cô hy vọng có thể đóng góp một phần nhỏ vào công tác phòng chống dịch covid-19, mong muốn các em sẽ vượt qua mọi khó khăn để trường đến trường.

Các em học sinh mang kính chắn giọt bắn trong lớp học

Tiếp nhận món quà ý nghĩa của chi đoàn, thầy Nguyễn Thanh Hương- hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương hành động cao đẹp vì sức khỏe học sinh của các thầy cô. Tuy món quà nhỏ nhưng cũng làm cho các em rất vui và tự tin khi đến lớp. Sự đóng góp này tạo thêm nguồn động lực để nhà trường cùng các em học sinh phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe. Từ những việc làm nhỏ, ý nghĩa này sẽ góp phần lan tỏa phong trào trong nhà trường chung tay ủng hộ, phòng chống dịch Covid-19.

Năm 2022 : 820