Thursday, 26/05/2022 - 02:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học và THCS Trần Quốc Toản

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ An toàn giao thông và phòng chống tệ nạn xã hôi Năm học 2020-2021

Nhằm giáo dục cho học sinh có sự hiểu biết về kiến thức An toàn giao thông và phòng chống tệ nạn xã hội. Sáng hôm nay, ngày 28/9/2020 trường TH&THCS Trần Quốc Toản phối hợp với Công an xã Tiên Ngọc tổ chức sinh hoạt chuyên đề về An toàn giao và phòng chống tệ nạn xã hội năm học 2020-2021. Đến dự với buổi sinh hoạt có đồng chí  Đại úy Hồ Văn Thành – Phó đội trưởng đội tuyên truyền và xử lí phòng cảnh sát giao thông tỉnh Quảng Nam, đồng chí Đại úy Bùi Quang Phát – Báo cáo viên đội tuyên truyền phòng cảnh sát giao thông tỉnh và đồng chí Đại úy Vũ Hoàng Long – Cán bộ phụ trách giao thông huyện Tiên Phước, các thầy cô trong ban giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm các lớp và 145 học sinh.

Trong buổi sinh hoạt đồng chí Đại úy Bùi Quang Phát – Cán bộ tuyên truyền đã truyền tải đến các em một số nội dung về vấn đề An toàn giao thông, tệ nạn xã hội như: Thực trạng an toàn giao thông của tỉnh Quảng Nam trong thời gian đầu năm 2020, một số quy định mới về giao thông đường bộ (Nghị định 100/2019), văn hóa giao và tình hình tệ nạn xã hội và cách phòng chống.

Trong quá trình sinh hoạt cán bộ tuyên truyền tổ chức giao lưa và tặng 45 mũ bão hiểm cho các em học sinh.

Năm 2022 : 820